Hôm nay nhân dịp rảnh rổi Azatemplate tổng hợp một số mẫu template blogspot miễn phí đẹp nhất được sử dụng trong năm 2017 gởi cho các bạn lựa chọn dùng nha.
10 Template Blogspot miễn phí đẹp nhất 2017
10 Template Blogspot miễn phí đẹp nhất 2017
Những mẫu mình tổng hợp dưới đây  bao gồm : Template blogpsot tin tức free, template blogspot bán hàng chuyên nghiệp việt hóa, giao diện blog cá nhân, blog làm website video và template bất động sản blogspot.

1. Template blogspot tin tức miễn phí chuẩn seo - Hocban.vn

Hocban.vn là một template blogspot tin tức được chuyển thể từ blog cá nhân của bạn Tịnh cũng là một Blogger nổi tiếng ở Việt Nam chúng ta với thiết kế magazine dạng 2 cột tạo nên nét thân thiện đơn giản và đẹp.

Template blogspot tin tức miễn phí này sở hữu những tính năng vô cùng chuyên nghiệp : Responsive, tối ưu chuẩn seo, tốc độ tải trang nhanh, tối ưu các thẻ heading, code không bị mã hóa.
Template blogspot tin tức miễn phí

2. Template blogspot chuẩn seo và HTML5 - Edit by toilaquantri.com

Tiếp tục là một mẫu template blogspot tin tức free dạng 2 cột tối ưu hoàn toàn chuẩn seo, responsive mọi thứ chuẩn HTML5, thích hợp cho một blog cá nhân hoặc trang tin tức.

Đây là một template blogspot cá nhân được Edit và chia sẻ bởi Blog Tôi là Quản Trị của bạn Huỳnh Phụng chia sẻ và nay mình xin phép share lại.
Template blogspot tin tức chuẩn seo

(DEMO /DOWNLOAD)

3. Template blogspot cá nhân đẹp Star Tuấn Blog

Template blogspot Star Tuấn Blog là mẫu Bmag là một dạng template blogspot tin tức free được Star Tuấn edit lại làm blog cá nhân cho mình, mẫu với thiết kế thân thiện, responsive cực đẹp.

Với thiết kế 2 cột giao diện blogspot này quá phù hợp cho một blog cá nhân chia sẻ thủ thuật, icon facebook, ảnh bìa facebook...
Template blogspot cá nhân Star Tuấn Blog

4. Template blogpsot bán hàng free - Việt Hóa Full

Template blogspot bán hàng free - Việt Hóa Full là phiên bản MegaShop Việt hóa Full bởi Azatemplate. com tất cả mọi tính năng hoàn toàn là Tiếng Việt.

Template blogpsot bán hàng free này ngoài được việt hóa full còn tối ưu thân thiện thiết kế đẹp, responsive, chuẩn seo, chuyên nghiệp là một lựa chọn cho blog bán hàng online không tồi.
Template blogspot bán hàng free việt hóa full

5. Share template blogspot bán hàng chuẩn seo chuyên nghiệp - Blog tinh dầu

Template blogpsot bán hàng chuẩn seo chuyên nghiệp này được chia sẻ khá phổ biến trên mạng hiện nay là blog tin dầu giao diện blog bán hàng online với đầy đủ các tinh năng phù hợp như giỏ hàng, thanh toán...

Share template blogspot bán hàng chuẩn seo chuyên nghiệp

6. Template blogspot bán hàng miễn phí - bán máy in

Nếu đang cần một blog bán hàng online với chi phí 0Đ thì template blogspot bán hàng miễn phí này là một mẫu blog bán hàng không tồi cho bạn, mọi thứ đều hoàn hảo, thiết kế chuẩn từ A đến Z tôi nghĩ xem xong bạn sẽ thích.
Template blogspot bán hàng miễn phí

7. Download template blogspot bán hàng miễn phí - Mua100.com

Template blogspot bán hàng miễn phí này được chia sẻ bởi Blogloi.com một người bạn của mình mẫu được em ấy edit hoàn thiện mọi tiện ích đều đẹp và chuẩn seo rồi không còn gì để bàn nữa.
download template blogspot bán hàng miễn phí

8. Template blogspot chia sẻ video free đẹp giống Youtube

Nếu bạn đang mê những bộ phim, hay nhặc video nhạc thì template blogspot video miễn phí này cũng không phải là một lựa chọn quá tồi, mẫu blogpsot giống kênh youtube 90% cực chuyên nghiệp có lẽ bạn sẽ thích.
Template blogspot chia sẻ video free

9. Template blogspot tin tức miễn phí Blogtamsu.vn

Template blogspot tin tức miễn phí này là mẫu phiên bản củ của website tin tức Blogtamsu.vn thiết kế độc đáo với thiết kế 3 cột cực đẹp, tôi nghĩ là các bạn nhìn mà phát giền luôn đấy hehe
Template blogspot tin tức blogtamsu.vn

10. Share template blogspot bất đống sản một dự án đẹp

Template blogspot bất động sản miễn phí này là một mẫu mà được tôi chăm chút rất nhiều để áp dụng cho dự án The K Park Văn Phú vào vài tháng trước nó là hai cột với lading page trang chủ cực đẹp, bên trong là những bài viết tin tức SEO rất độc đáo, tối ưu silo page hoàn chỉnh chuyên nghiệp.
Template blogspot bất động sản miễn phí


Kết luận : Hy bọng top 10 template blogpsot miễn phí đẹp nhất 2017 của mình sẽ không làm các bạn thất vọn nhé. Chúc các bạn có 1 trải nghiệm thú vị.

10 Template Blogspot miễn phí đẹp nhất 2017

Bài viết liên quan