Bạn đang là một người yêu thích viết truyện và muốn tìm một nơi có thể nhận cộng tác viên viết truyện ngắn và nhận nhuận bút phải không. Hôm nay Azatemplate chia sẻ cho các bạn 7 website bạn có thể đăng kí làm việc này nhé.
Những website nhận ctv viết truyện ngắn nhận nhuận bút

>> Dịch vụ viết bài chuẩn seo

7 website viết truyện nhận nhuận bút

1. toplist.vn

Đây là một website chia sẻ thông tin dạng top nhằm chia sẻ các dịch vụ tốt nhất cho người dùng da dạng lĩnh vực nếu bạn đam mê viết lách và mới vào nghề muốn tìm một công việc kiếm thêm thu nhập thì nơi đây phù hợp cho bạn.

2. http://www.toithichs.com/

Đây là một website thông tin xã hội, và đây cũng là một nơi lý tưởng cho các bạn có thể viết truyện, tâm sự ...nhận nhuận bút hấp dẫn.

3. Vsis.net

Là một website chuyên về công nghệ thông tin nhưng tại đây luôn có tuyển cộng tác viên hàng tuần viết các tin tức xã hội. tin tưc, chính trị, hoặc viết về các chủ đề về seo và dịch thuật.

4. http://www.muctim.com.vn/

Một trang web có tiếng về việc truyển cộng tác viên nhận nhuận bút không giới hạn, chỉ sợ bạn không có năng khiếu thôi. Tại đây đa dạng lĩnh vực miễn là bạn có thể tạo ra nội dung thu hút độc giả là được nhé.

5. http://kenh14.vn/

Là một kênh tin tức nhưng kênh 14 luôn tuyển các cộng tác viên tập sự có năng khiếu và đam mê viết lách có đào tạo và trả nhuận bút hấp dẫn.

Kết luận : Ngoài ra còn có rất nhiều nơi bạn có thể viết truyện ngắn, tâm sự ... nhận nhuận bút chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tại đây cho các bạn có thể tham khảo.

Những website nhận ctv viết truyện ngắn nhận nhuận bút

Bài viết liên quan