Tiếp tục chương trình Azatemplate xin giới thiệu đến các bạn 2 mẫu template blogspot bán mỹ phẩm cực đẹp chuẩn seo và load cực nhanh nhé.

2 template blogspot bán mỹ nhìn chung các tiện ích Install gần như giống nhau vì nó là đầy đủ cho một trang bán hàng chuyên nghiệp. Nhưng cách bố trí lại khác nhau tạo nên sự đa dạng cần thiết, đây là 2 template blogspot chuẩn seo 2016 sử dụng nhiều nhất.

XEM CÁC MẪU MIỄN PHÍ

=> Share template blogspot bán hàng việt hóa full mới nhất

=> Các template bán hàng cho blogspot responsive chuẩn seo

=>Template blogspot bán hàng free đẹp, chuyên nghiệp

Tổng quan 2 template blogspot bán hàng mỹ phẩm

1. Blog bán mỹ phẩm minh hằng

Template blogspot bán mỹ phẩm lading page với slider ảnh và menu dọc là kiểu website mà được sửa chuộn nhất trong lĩnh vực bán hàng. Không biết bạn có thích không chứ dân làm seo hay chọn những mấu dạng như thế hehe
Template blogspot bán mỹ phẩm Minh Hầng
Template blogspot bán mỹ phẩm Minh HầngCách sử dụng : Template blogspot bán hàng mỹ phẩm này cài đặt rất đơn giản nhé tất cả đều có trong phần bố cục dễ dàng tùy chỉnh thay đổi.

2. Mỹ phẩm Cosmetic Blog

Tiếp theo là một template blogspot bán mỹ phẩm nữa nhưng thay vì menu dọc thì mẫu này menu trượt theo khi rê chuột lên xuống cực tiện lợi, với mục giới thiệu dài ở chân trang giúp website bạn đảm bảo được mật độ từ khóa trên trang chủ.
Template blogspot bán mỹ phẩm đẹp
Template blogspot bán mỹ phẩm đẹpCách sử dụng : Hơn phức tạp hơn template blogspot bán mỹ phẩm minh hằng giao diện này bắt buộc phải sửa tất cả trong HTML, nhưng không sao bạn hãy thử đi và thấy cũng rất đơn giản thôi.

Xem qua các bạn thấy sao về 2 template blogspot bán mỹ phẩm này, hãy nói cho chúng tôi biết ở phần bình luận để mẫu được hoàn thiện hơn nhé.

Giá bán : 300k/1 - Mua 2 tặng 1

Hotline : 0967 84 99 34 (Mr Đỗ Mạnh Hồng)

2 template blogspot bán mỹ phẩm đẹp, chuẩn seo

Bài viết liên quan