Rất vui vì các bạn đã quay lại với Azatemplate hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn template bán hàng thời trang cho blogspot 3 mẫu mà tôi cảm thấy cực đẹp.

Đây là những template bán hàng đẹp cho blogspot thích hợp làm website thời trang với nhiều tính năng hấp dẫn tối ưu chuẩn seo, đầy đủ tiện ích cho một trang bán hàng, tôi thích và tôi nghĩ các bạn cũng thích.

XEM CÁC MẪU MIỄN PHÍ

=> Share template blogspot bán hàng việt hóa full mới nhất

=> Các template bán hàng cho blogspot responsive chuẩn seo

=>Template blogspot bán hàng free đẹp, chuyên nghiệp

Điều đặc biệt hơn nữa là 3 template blogspot bán hàng thời trang này được thiết kế responsive cực chuẩn khi xem trên mobile. Nếu thấy phấn khích hãy cùng tôi khám phá nó nhé.

Giới thiệu 3 mẫu template bán hàng thời trang đẹp cho blogspot

1. SY Việt Nam Groups

Đây là mẫu template blogspot bán hàng thời trang nhập khẩu với thiết kế trang chủ có slider ảnh, menu dọc, và bài viết phân theo chuyên mục. Blog này đã từng seo top từ khóa "THỜI TRANG NHẬP KHẨU"
Template blogspot bán hàng thời trang SY Việt Nam
Template blogspot bán hàng thời trang SY Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

Đây là một template bán hàng thời trang đẹp cho blogspot nhưng lại thiết kế cực kỳ đơn giản để sử dụng với các tiện ích bố cục. Thuận lợi cho việc chỉnh sửa cho những bạn chưa quen với việc sử dụng blogspot.

Khi mua template blogspot bán hàng thời trang này các bạn sẽ được gởi toàn bộ code này kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết từ Azatemplate.

2. Vemouseblog

Một mẫu template blogspot bán hàng thời trang khác là những gì mà tôi đã rip lại từ một website của Bizweb. Nhìn từ bên ngoài khó có thể nhận thất rằng đây là mã nguồn Blogspot.
Template bán hàng thời trang đẹp cho blogspot vemouseblog
Template bán hàng thời trang đẹp cho blogspot vemouseblog
Hướng dẫn sử dụng

Template blogspot bán hàng thời trang này sử dụng hơi khó hơn mẫu số 1 bởi việc thay đổi toàn bộ trên website bạn phải làm ở phần code HTML. Nhưng không có khó nếu mình hướng dẫn bạn hiểu thì sẽ nhanh thôi.

3. Shop Versatile Store blog

Mẫu template blogspot bán hàng thời trang này cũng là mẫu mình lấy ý tưởng từ website bizweb đây là mẫu bán chạy nhất 2016, bởi mẫu này ở trang chủ có thêm phần hiển thị tin tức, kèm ảnh quảng cáo ở mỗi mục sản phẩm gây sự chú ý tốt.
Template blogspot bán hàng thời trang đẹp
Template blogspot bán hàng thời trang đẹp
Hướng dẫn cài đặt

Template bán hàng thời trang đẹp cho blogspot này cách cài đặt tương tự mẫu số 2 và các bạn sẽ được hướng dẫn và trợ giúp khi sở hữu nó. 

Đến với template blogspot bán hàng thời trang của Azatemplate chúng tôi cam kết

=> Nói không với code mã hóa

=> Không chèn link ảnh

=> Website thân thiện với thiết bị di động

=> Hướng dẫn thủ thuật blogspot chèn các tiện ích cần thiết

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần 1 trong 3 mẫu template blogspot bán hàng thời trang này nhé.

GIÁ BÁN  : 300K/ 1 - MUA 2 TẶNG 1

HOTLINE : 0967 84 99 34 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)

3 template bán hàng thời trang đẹp cho blogspot

Bài viết liên quan