Bài viết share miễn phí template blogspot seo bất động sản tốt nhất trong năm 2016, tối ưu cực chuẩn, chuyên nghiệp và đẹp.

2 cột luôn là một ưu thế trong seo và áp dụng cho blog bất động sản cũng vậy giao diện này đã được Azatemplate chia sẻ ở 2016 nhưng nó vẫn hót đến nay các bạn ạ. Và qua nhiều lần update hôm nay lại share free tiếp tục.

Nói về mặt chuẩn seo và seo top thì khỏi phải bàn lên top Google cực nhanh nhé.

Code template blog bất động sản chuẩn seo

Code template blogspot bất động sản chuẩn seo
Download code template blogspot bất động sản seo tốt 2016

Như mình nói đây là một template blogspot bất động sản chuẩn seo, nhưng blog nó chỉ là một file html thôi, kể cả web bán hàng cũng thế nên khi upload hình ảnh bài đăng các bạn nên nén hình ảnh nhẹ nhất có thể nha, chứ không lại kêu mình nói xạo nữa thì tôi.

Tôi rất thích dùng những mẫu 2 côt như này để seo blogspot đặc biệt làm các dự án bất động sản lên rất nhanh hy vọng các bạn thích blog bất động sản này nhé.

Hướng dẫn

Blog bất động sản này được chia sẻ free nhưng trước đây nó được thiết kế rất dễ dàng sử dụng nhé sau khi up code lên blog của mình việc chỉnh sửa bài viết trang chủ vô cùng đơn giản. 

Chỉ cần tạo 1 bài viết mới và tùy chỉnh nội dung theo ý muốn của mình sau đó chuyên sang tab HTML coppy tất cả code và vào phần bố cục của blog bất động sản này chỉnh sửa tiện ích giới thiệu và dán vào. Cuối cùng là bấm lưu nhé.

Còn đối với hình ảnh hay nội dung khác bạn chỉ việc coppy link hoặc nội dung vào phần Chủ đề > Chỉnh sửa HTML sau đó bấm Ctrl + F dán vào tìm kiếm và chinh sửa nha.

Chúc các bạn có một blog bất động sản đẹp. Thân !

Download code template blogspot bất động sản seo tốt 2016

Bài viết liên quan